You are currently viewing AFC và Hung Thinh Land công bố hợp đồng tài trợ

AFC và Hung Thinh Land công bố hợp đồng tài trợ

Rate this post

AFC và Hung Thinh Land công bố hợp đồng tài trợ

afc và hung thinh landAFC và Hung Thinh Land công bố hợp đồng tài trợ

Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trở thành Nhà hỗ trợ chính thức trên toàn cầu cho Vòng loại Châu Á AFC – Đường đến Qatar ™
Kuala Lumpur: Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) hôm nay đã công bố quan hệ đối tác mới với Hung Thinh Land, nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cho Vòng loại Châu Á AFC – Road to Qatar ™.

Việc tài trợ toàn cầu bắt đầu ngay lập tức từ ngày thi đấu thứ ba của Vòng loại AFC Châu Á – Đường đến Qatar ™, trận đấu sẽ chứng kiến ​​Việt Nam đối mặt với Trung Quốc PR trên đất trung lập ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Vòng cuối cùng của vòng loại FIFA World Cup Qatar 2022 ™ có sự góp mặt của 12 đội tuyển quốc gia hàng đầu châu Á.

Ông Dato ’Windsor John, Tổng thư ký AFC, cho biết:“ AFC vui mừng chào đón Hung Thinh Land là đối tác mới nhất trong đại gia đình các thương hiệu uy tín ngày càng mở rộng của AFC.

“Việc Việt Nam lọt vào vòng chung kết Vòng loại Châu Á của Việt Nam là một trong những câu chuyện thành công truyền cảm hứng nhất của bóng đá châu Á trong lịch sử gần đây, một câu chuyện tiếp tục củng cố niềm đam mê không thể phủ nhận đối với trò chơi trong nước.

“Chúng tôi xin cảm ơn Hưng Thịnh Land đã thể hiện niềm tin của họ đối với AFC và công nhận giá trị của các giải đấu đẳng cấp thế giới của chúng tôi nhằm tăng cường kết nối với người hâm mộ cũng như người tiêu dùng”.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Sau bước tiến chưa từng có của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vào đến vòng chung kết Vòng loại Châu Á AFC, cơ hội có một không hai đã mở ra cho Hưng Thịnh Land được hợp tác với một trong những đội bóng danh giá nhất Châu Á. các cuộc thi.

“Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội giao lưu với người hâm mộ trong nước và trên toàn khu vực, và chúng tôi tự hào được hỗ trợ với tư cách là một doanh nghiệp Việt Nam đến một sự kiện thể thao lớn được tiêu dùng và yêu thích trên toàn cầu.”

Patrick Murphy, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc FMA, cho biết thêm: “Tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt đến Hưng Thịnh Land, Nhà hỗ trợ chính thức toàn cầu đầu tiên của Vòng loại Châu Á AFC – Road to Qatar ™ từ Việt Nam. Hung Thinh Land tham gia gia đình nhà tài trợ của AFC vào thời điểm quan trọng trong chiến dịch vòng loại World Cup của đội tuyển Việt Nam.

“Ngày thi đấu thứ ba hôm nay sẽ mang đến cho Hung Thinh Land cơ hội lớn đầu tiên để tiếp cận và giao lưu với người hâm mộ ở quê nhà cũng như trên toàn châu Á, đặc biệt là trong trận đấu giữa Trung Quốc vs Việt Nam được nhiều người mong đợi. Đội ngũ tại FMA rất mong được hợp tác với Hung Thinh Land. ”

Công  ty  Cổ  phần  Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng

Vừa qua, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2021 (Quốc gia Việt Nam) – HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2021 (Vietnam Chapter). Đây là lần thứ 2 Tập đoàn Hưng Thịnh đón nhận giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2021 do HR Asia Magazine – Tạp chí uy tín hàng đầu châu Á trong lĩnh vực nhân sự bình chọn và công bố. Cùng với sự tham vấn của nhóm các học giả, đại diện của Chính phủ và chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển nhân sự, Hội đồng giám khảo độc lập đã triển khai những cuộc khảo sát độc quyền có tính nghiên cứu sâu rộng.

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh Doanh nghiệp có môi trường làm việc
tốt nhất tại Châu Á năm 2021 (Quốc gia Việt Nam)

Theo công bố của HR Asia, Tập đoàn Hưng Thịnh được đánh giá cao nhờ điểm bình quân ở các tiêu chí đều nổi trội hơn so với thị trường nhân sự. Trong đó, điểm Group – Suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể đạt 4.7/5; điểm Self – Cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn đạt 4.6/5 và điểm Core – Tổ chức nhân sự đạt 4.4/5.

Thông qua khảo sát, Tập đoàn Hưng Thịnh còn ghi nhận những điểm nổi bật về mức độ hài lòng của CBNV thông qua các chính sách nhân sự đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, và trở thành đơn vị xứng đáng có mặt trong danh sách 115 doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2021.

Kỷ niệm chương và chứng nhận danh giá Giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc
tốt nhất tại Châu Á năm 2021 (Quốc gia Việt Nam) của Tập đoàn Hưng Thịnh

Trả lời