You are currently viewing Preview vị trí dự án MOONLIGHT CENTRE POINT TÊN LỬA HƯNG THỊNH

Preview vị trí dự án MOONLIGHT CENTRE POINT TÊN LỬA HƯNG THỊNH

Rate this post

Dự án căn hộ Moonlight Centre Point (tên gọi khác là Moonlight Tên Lửa) Bình Tân có vị trí nằm tại số 09, đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Căn hộ Moonlight Centre PointMoonlight Centre Point

Ưu và nhược điểm của nhà đất Quận Bình Tân

Cũng như bất kỳ một khu vực nào trên địa bàn Thành phố, đều có những ưu điểm và nhược điểm ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các doanh nghiệp cũng như cá nhân người mua. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của nhà đất tại Quận Bình Tân hiện nay mà Hungthinhcorrp.vn nhận thấy được:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Quận Bình Tân có khá nhiều những khu công nghiệp lớn nên nhu cầu sử dụng nhà đất tại đây ngày càng cao.
 • Đang là khu vực có nhiều dự án được đầu tư với quy mô lớn.
 • Vị trí thuận lợi cho giao thông đường bộ, đường thủy và cả đường hàng không.
 • Nhiều tiện ích hấp dẫn đảm bảo nhu cầu sống của người dân.
 • Mức giá “khá mềm” so với các khu vực Quận Huyện khác.
 • Hiện nay có khá nhiều căn hộ được thổi phồng giá so với thực tế.
 • Một số khu vực tại Quận Bình Tân chưa có giấy tờ nhà đất rõ ràng về mặt pháp lý.
 • Nhà đất Quận Bình Tân theo nhận định có sự tăng giá nhưng chu kỳ tăng nhẹ và ít có sự biến động lớn trong thời gian ngắn.
 • Còn khá nhiều tuyến đường bị ách tắc giao thông trong những giờ cao điểm.

 

Bảng giá bán nhà đất mới Quận Bình Tân bao nhiêu?

Như chúng tôi đã nói thị trường bất động sản hiện nay đang rất sôi nổi nên giá nhà đất Quận Bình Tân thường xuyên thay đổi chóng mặt, chính vì thế việc tham khảo các mức giá trước khi có quyết định đầu tư là một việc rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo giá nhà đất ở Quận Bình Tân qua phần thống kê của Houseviet.vn dưới đây:

Loại hình bất động sản Mức giá trung bình
Nhà đất mặt tiền, đất mặt phố 86.8 triệu/ 1m2
Các căn hộ 25.2 triệu/ 1m2
Nhà trong hẻm, ngõ 67.5 triệu/ 1m2
Đất nền 41 triệu/ 1m2

Bảng giá bán nhà đất Quận Bình Tân theo đường

Tên đường Giá trung bình
An Dương Vương 65.5 triệu/ 1m2
Hồ Ngọc Lãm 39 triệu/ 1m2
Lê Cơ 39.8 triệu/ 1m2
Tên Lửa 90 triệu/ 1m2
Mã Lò 68.6 triệu/ 1m2
Tân Kỳ Tân Quý 62.9 triệu/ 1m2
Vĩnh Lộc 18.7 triệu/ 1m2
Bình Trị Đông 72.8 triệu/ 1m2
Tỉnh Lộ 10 67.8 triệu/ 1m2

Tuy nhiên bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo qua những số liệu được chúng tôi thống kê. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin như: “Nhà đất Quận Bình Tân dưới 3 tỷ”, “Mua đất ở Quận Bình Tân” hay “ Bán đất Quận Bình Tân dưới 1 tỷ”,…tại trang thông tin Hungthinhcorrp.vn của chúng tôi.

Quy mô dự án căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân

 • Căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Bình Tân nằm trên quỹ đất có diện tích 1,94ha gồm 04 block (Blue Moon, Violet Moon, Emerald Moon, Siver Moon ) có chiều cao 24 tầng, 1 tầng hầm và 1 khu thấp tầng Golden Moon, mật độ xây dựng 35%.
 • Dự kiến dự án Moonlight Centre Point cung cấp ra thị trường căn hộ Bình Tân khoảng 1.200 sản phẩm gồm căn studio có diện tích từ 34,5 – 36m2, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 45 – 55m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 66 – 69m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 83,5m2 và 28 căn nhà phố thương mại.
 • Tiện ích nội khu của dự án gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khuôn viên tản bộ, hồ cảnh quan, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym – yoga, spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, siêu thị, sân thể thao đa năng, hệ thống an ninh 24/7,…
 • Nằm ở vị trí đắc địa của quận Bình Tân nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, chẳng hạn: từ Moonlight Centre Point đến Aeon Mall Bình Tân khoảng 400m; cách Bệnh viện Quốc tế City 1km; đến đường Kinh Dương Vương 400m; đến Ngân hàng Vietcombank 1,2km; đến trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Bình Tân 1,1km; cách UBND quận Bình Tân 500m; đến vòng xoay An Lạc 2,6km; đến công viên Phú Lâm 1,7km;…

Thông tin dự án căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân

– Chủ đầu tư dự án căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân là Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến (Công ty thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh), được thành lập vào ngày 24/07/2007, có địa chỉ trụ sở đặt tại số 09 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

– Doanh nghiệp có vốn điều lệ 750 tỷ đồng do ông Nguyễn Văn Cường giữ chức vụ Tổng giám đốc cũng là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

– Được biết, quỹ đất của dự án Moonlight Centre Point lúc trước thuộc về Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến để triển khai dự án Saigon West. Sau đó, được sáp nhập và mua lại bởi tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh đã chuyển đổi làm khu phức hợp: căn hộ, nhà phố thương mại.

– Dự án có đơn vị xây dựng là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons, đơn vị tiếp thị và phân phối là Công ty Cổ phần Property X, đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land.

– Giá căn hộ Moonlight Centre Point được tham khảo trên thị trường dao động 55 triệu/m2. Thời gian khởi công dự án vào quý 2/2021 và dự kiến bàn giao vào quý 3/2023.

Moonlight Centre Point

Trả lời