You are currently viewing Dự án Căn hộ cao cấp Q7 SaiGon Riverside Complex đang hoàn thiện Sắp bàn giao nhà tại quận 7

Dự án Căn hộ cao cấp Q7 SaiGon Riverside Complex đang hoàn thiện Sắp bàn giao nhà tại quận 7

Rate this post

Giới thiệu về Căn hộ cao cấp Q7 SaiGon Riverside Complex sắp bàn giao nhà hoàn thiện tại quận 7, dự kiến sẽ giao nhà vào quý 3 năm 2022.

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần bất động sản Khải Thịnh (thuộc Hưng Thịnh Corp)
  • Tình trạng: Dự kiến bàn giao Quý IV/2022
  • Vị trí: 4 Đào Trí, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Quy mô: 5 block – 3580 căn hộ

Căn hộ sắp bàn giao nhà là loại căn hộ đã hoàn thiện xong phần thô dự án và đang trong quá trình hoàn thiện phần bên trong nội thất để bàn giao cho Khách hàng.

căn hộ cao cấp q7 saigon riverside complex

Lợi ích khi mua căn hộ sắp bàn giao

Sở dĩ người mua nhà có xu hướng lựa chọn căn hộ sắp hoàn thiện để an cư bởi có thể dọn vào ở ngay, đồng thời có thể kiểm tra chất lượng và mức độ hoàn thiện của dự án. Đây được xem là một giải pháp vừa bảo toàn vốn, vừa sinh lời kép trong thời điểm hàng loạt các dự án căn hộ bung hàng. Chọn nhà xây xong hoặc sắp bàn giao, cư dân có thể:

  • An tâm về pháp lý, vững tin về tiến độ
  • Chất lượng công trình được kiểm chứng
  • Giải được bài toán tài chính về khả năng chi trả
  • Định hướng phương án đầu tư sinh lời trong tương lai nhờ hạ tầng giao thông xung quanh hiện hữu

Hiện nay Căn hộ sắp bàn giao đang là từ khóa tìm kiếm đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi có ý định mua căn hộ đối với Khách hàng mua để ở hoặc cho khách hàng đầu tư. Đây được coi là giải pháp đầu tư tối ưu đối với giai đoạn thị trường Bất động sản hiện nay với lợi thế vừa bảo toàn vốn lại vừa sinh lời trong thời điểm hàng loạt dự án đang bung hàng.

Quận 7 – Mảnh đất vàng cho chung cư căn hộ

Được thành lập sau năm 75, ra đời muộn hơn nhiều Quận khác, nhưng đến nay Quận 7 lại trở thành một trong những trung tâm sầm uất nhất tại TP. Hồ CHí Minh.

Vào cuối thế kỷ 21, Dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty Liên doanh TNHH Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư đã được cấp phép và tiến hành xây dựng. Dự án đã thực sự thay da đổi thịt bộ mặt Quận 7. Đường xá thành hình, các chung cư dần mọc lên. Đến năm 2008, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được công nhận là “Khu đô thị kiểu mẫu” của Việt Nam.

Không dừng lại tại đó, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hình thành phát triển, vị trí địa lý thuận lợi cùng nhiều thông tin quy hoạch trong tương lai đã kéo theo thị trường bất động sản nơi này cũng phát triển theo. Các Chủ đầu tư khác như Novaland, TTC, An Gia Investment, Lotte,… cũng vào cuộc. Rải rác khắp nơi, chung cư đều đều mọc lên mỗi năm. Hiện nay, Quận 7 là một trong những Quận sở hữu nhiều chung cư nhất thành phố.

Với một số thông tin quy hoạch như xây cầu Thủ Thiêm 4 nối bán đảo Thủ Thiêm và Quận 7, mở rộng Quốc Lộ 50 (ở Quận 8), mở rộng đường Nguyễn Thị Thập,…, thị trường căn hộ chung cư tại Quận 7 vẫn hứa hẹn đầy tiềm năng và sôi động trong tương lai.

Một số hình ảnh thực tế căn hộ Q7 SaiGon Riverside Complex sắp bàn giao

Trả lời