You are currently viewing CẬP NHẬT HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN LAVITA THUAN AN THÁNG 10/2021

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN LAVITA THUAN AN THÁNG 10/2021

Rate this post

Cập nhật tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An

Lavita Thuận An Bình Dương là dự án tổ hợp căn hộ và nhà phố biệt lập nằm ngay vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường quốc lộ 13 tại thành phố Thuận An, Bình Dương. Với ý tưởng xây dựng nên một “vịnh xanh trong lòng thành phố”, Dự án Lavita Thuan An được quy hoạch với đa phần diện tích là các mảng xanh và hồ nước nhằm tạo nên không gian mát mẻ và chất lượng sống khác biệt nhất cho cư dân tương lai.

Lavita Thuan An được ví như khu căn hộ đáng sống bậc nhất dành riêng cho cộng đồng tri thức khi nằm trong khu vực lọt Top 21 vùng có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart21) và “thủ phủ công nghiệp” của tỉnh Bình Dương.

Chính nơi đây, nhịp sống sôi động của phố thị giao hòa trong hơi thở của thiên nhiên sẽ tạo nên mạch sống thịnh vượng và nuôi dưỡng thành công cho những chủ nhân của khu căn hộ.

Với mong muốn đảm bảo được tiến độ thi công và cập nhật tiến độ sớm nhất đến khách hàng, ngay sau khi tình hình dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, Hưng Thịnh đã tập trung nhân lực, vật lực, đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Lavita Thuan An.

Hoạt động mua bán căn hộ chung cư dự án Lavita Thuận An trong thời gian gần đây

Mặc dù nền kinh tế Việt Nam bị tác động khá nhiều trong năm 2020 bởi dịch bệnh Covid, tuy nhiên với thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư tại Dự án Lavita Thuận An vẫn hoạt động khá sôi động và nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Điều này cũng không quá bất ngờ vì với những nhà đầu tư lớn thì việc kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid lại vô tình giúp cho giá căn hộ chung cư Dự án Lavita Thuận An giảm đáng kể so với thời gian trước, chính việc này đã tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ.

Bên cạnh đó, đa phần các căn hộ Dự án Lavita Thuận An đều nằm ở các vị trí trung tâm của tỉnh nên việc đi lại rất thuận tiện, cùng với việc các cơ sở hạ tầng phát triển, các tiện ích sinh hoạt và trung tâm thương mại phục vụ người dân cũng được đảm bảo đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống của người dân ở các căn hộ chung cư.

Cũng theo các chuyên gia nhận định, khi nền kinh tế Việt Nam phục hồi sau dịch bệnh Covid, các hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án Lavita Thuận An sẽ trở nên sôi nổi trở lại, đây sẽ là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể bán lại các căn hộ của mình với giá cao hơn thời điểm đầu tư và thu về những khoản lợi nhuận lớn.

Mời Quý khách hàng cùng xem tiến độ mới nhất của Lavita Thuan An thông qua những hình ảnh bên dưới:

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Hình ảnh tổng thể dự án

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Hình ảnh tổng thể dự án

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Hình ảnh tổng thể Block C và Block D

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Thi công cốt thép sàn tầng hầm B2 Block A

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Thi công đổ bê tông sàn tầng hầm B1 Block B

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Hình ảnh tổng thể Block A và Block B

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Thi công cốp pha cột từ tầng 7 lên tầng 8 Block D

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Thi công cốt thép sàn tầng hầm B2 Block A

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Thi công đổ bê tông cột từ tầng 7 lên tầng 8 Block C

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Thi công đổ bê tông cột từ tầng 7 lên tầng 8 Block C

tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 10/2021Thi công đổ bê tông sàn tầng hầm B1 Block B

Trả lời