You are currently viewing Xây cầu vượt biển nối đất liền Nha Trang với đảo Hòn Tre

Xây cầu vượt biển nối đất liền Nha Trang với đảo Hòn Tre

Rate this post

cầu vượt biển nối đất liền Nha Trang với đảo Hòn TreXây cầu vượt biển nối Khu đô thị An Viên qua Hòn Tre hình thành trong tương lai?

Khánh Hòa đồng ý chủ trương bổ sung vào đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TP Nha Trang đến 2025 việc xây dựng cầu vượt biển nối đất liền Nha Trang ra đảo Hòn Tre.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo kết luận đề xuất điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung TP Nha Trang đến năm 2025.

Xây cầu vượt biển nối Khu đô thị An Viên qua Hòn Tre Xây cầu vượt biển nối Khu đô thị An Viên qua Hòn Tre

Theo đó, ông Nguyễn Tấn Tuân – chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa – kết luận UBND tỉnh đồng ý về chủ trương cho phép thực hiện điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung TP Nha Trang với một số nội dung chính:

Cụ thể, bổ sung cầu vượt biển qua đảo Hòn Tre và phát triển, mở rộng bổ sung các quỹ đất hai bên đầu cầu để làm hệ thống đường dẫn, nút giao thông, bến bãi và các công trình dịch vụ; nghiên cứu mở rộng một số khu vực trên đảo Hòn Tre so với đồ án quy hoạch chung năm 2012.

Bổ sung cầu vượt biển nối khu đô thị An Viên qua Hòn Tre ( khu dân cư Hòn Rớ) – đại lộ Nguyễn Tất Thành vào điều chỉnh quy hoạch đã nêu.

Tỉnh cũng chỉ đạo cập nhật, bổ sung các tuyến đường và những nội dung được Bộ Quốc phòng thống nhất chủ trương về an ninh – quốc phòng; cập nhật, khớp nối nội dung các đồ án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 trong khu vực nghiên cứu điều chỉnh đã được UBND tỉnh phê duyệt;

Nghiên cứu chuyển đổi chức năng từ khu dịch vụ du lịch sang khu đô thị đối với một số khu vực tại Nha Trang.

UBND tỉnh Khánh Hòa giao Sở Xây dựng chủ trì, sớm hoàn thành việc tham mưu các nội dung điều chỉnh quy hoạch cục bộ nêu trên để Ban cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhằm trong tháng 5-2020 hoàn chỉnh đồ án trình Chính phủ phê duyệt.

Hòn Tre là đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang với diện tích trên 32.5 km2, nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5 km về phía Đông. Đảo Hòn Tre hiện nối đất liền bằng hệ thống cáp treo vượt biển được khánh thành vào tháng 3/2017. Với tổng chiều dài 3.320 m, cáp treo Vinpearl Nha Trang từng được mệnh danh là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

New Galaxy Nha TrangHình ảnh thực tế tại vị trí xây cầu vượt biển nối Khu đô thị An Viên qua Hòn Tre

Cầu xây đến đâu, giá đất tăng đến đó?

Theo quy luật của thị trường, cầu và đường mở đến đâu, giá bất động sản sẽ tăng đến đấy. Ở một địa danh lớn như thành phố biển Nha Trang, điều này cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu chọn đầu tư tại Nha Trang để đón đầu tiềm năng tăng giá khi cây cầu vượt biển xuất hiện, các nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với một thách thức khác đến từ mức giá thị trường cho những sản phẩm ven biển nơi đây luôn dao động từ 300-800 triệu đồng/m2.

Trong bối cảnh đó, Khu đô thị biển An Viên Nha Trang đã trở thành một “nước cờ” sáng hơn rất nhiều dành cho những nhà đầu tư nhạy bén và thấu hiểu những thay đổi của thị trường dù là nhỏ nhất. Với một mức giá đầu tư “không tưởng”, sở hữu một sản phẩm ven biển với mức giá chỉ từ 50 triệu / m2, cùng với sự xuất hiện của cây cầu vượt biển nối Khu đô thị An Viên qua đảo Hòn Tre, tiềm năng tăng giá tại đây có thể lên đến 200% cũng không phải là điều quá ngạc nhiên.

Nắm bắt điều đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã cho ra mắt Dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Nha Trang, dự án tọa lạc ngay trái tim khu đô thị An Viên. Giới đầu tư đánh giá, trong giai đoạn nhiều nhà đầu tư còn e ngại về pháp lý của căn hộ ven biển, dự án sở hữu pháp lý minh bạch sẽ nhanh chóng chiếm ưu thế khi nguồn cung mới khan hiếm.

New Galaxy Nha TrangCăn hộ New Galaxy Nha Trang – Tập đoàn Hưng Thịnh làm Chủ đầu tư

Với lợi thế vượt trội về vị trí khi là một trong những khu đất ven biển cuối cùng còn đang được mở bán tại Nha Trang, cùng với đó là sự đảm bảo về pháp lý khi 100% các căn hộ đều sở hữu lâu dài. Đây được xem như là một “đặc quyền” dành riêng cho các sản phẩm căn hộ ven biển trong thời điểm các loại hình bất động sản biển khác vẫn đang bị giới hạn thời gian sử dụng.

Không dừng lại ở đó, Khu đô thị biển An Viên Nha Trang vốn đã là một khu dân cư hoàn thiện với rất nhiều cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu lựa chọn làm nơi để nghỉ dưỡng và thực hiện các thương vụ đầu tư lớn, nơi đây được thừa hưởng mọi tiện ích và hạ tầng đã gần như hoàn thiện bao gồm: Đường xá, công viên cây xanh, trung tâm thương mại và các dịch vụ công, thể thao và giải trí.

Sự xuất hiện của dự án New Galaxy Nha Trang sẽ góp phần giải cơn khát cho thị trường, đón đầu tiềm năng đầu tư căn hộ biển. Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến quan niệm “sức khỏe quan trọng hơn tài sản” được tôn vinh như một triết lý sống. Một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mang đến sự cân bằng giữa sức khỏe thể chất với hạnh phúc tinh thần đã trở thành một xu hướng sống thiết thực & tất yếu trong thời kỳ “bình thường mới”.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH là thương hiệu bất động sản với gần 20 năm  hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Những dự án làm nên tên tuổi của Tập đoàn Hưng Thịnh tại Nha Trang, Khánh Hòa như: Khu đô thị Golden bay, Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas, Khu đô thị Golden bay 602. 

Dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư – đang được Hungthinhcorrp.vn phân phối.

 

Trả lời