You are currently viewing “DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN

Rate this post

Vừa qua, Tam Son Yachting đã chính thức bàn giao chiếc du thuyền 2 thân lớn nhất Đông Nam Á Lagoon Seventy 8 cho tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh. Chiếc du thuyền này có giá 6,5 triệu Euro, hơn 157 tỷ đồng.

du thuyền 2 thân lớn nhất Đông Nam Á Lagoon Seventy 8Lagoon Seventy 8 du thuyền hai thân lớn nhất Đông Nam Á trị giá 6,5 triệu Euro cập bến dự án MerryLand Quy Nhơn.

Đó là siêu du thuyền trị giá “6,5 triệu Euro” được đóng mới 100% và lớn nhất Đông Nam Á tính tới thời điểm này. Du thuyền này được sản xuất bởi Lagoon – Thương hiệu du thuyền thuộc tập đoàn Beneteau (Pháp) và là “hàng hiếm” chỉ được sản xuất vỏn vẹn 4 chiếc trên toàn thế giới.

Tiên phong mang đến những trải nghiệm thực tế và đẳng cấp cho khách hàng, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa siêu du thuyền về phục vụ các thượng khách của mình tại “Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn. Sự góp mặt của du thuyền 2 thân lớn nhất Việt Nam này sẽ mở ra những hải trình quốc tế thượng lưu, đón dòng khách cao cấp toàn cầu tới bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn.

Gần 40 năm lịch sử sản xuất thuyền hai thân – “catamaran”, Lagoon giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường và được xem là biểu tượng, nguồn gốc của khái niệm “du thuyền hai thân”. Mỗi chiếc Lagoon không chỉ là du thuyền mà còn là biểu tượng của sự tự do, phóng khoáng đúng theo slogan của hãng “WE CREATE FREEDOM – CHÚNG TÔI MANG LẠI SỰ TỰ DO”.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Lagoon đã xuất xưởng 6.125 chiếc du thuyền, chiếm 37% thị phần thuyền hai thân trên thị trường toàn cầu, thương hiệu không ngừng phát triển những chiếc thuyền dài 40-80 feet (tương đương 12,19 m đến 24,38 m). DNA thiết kế của Lagoon tập trung yếu tố tiện nghi, an toàn và thoải mái. Lagoon mang đến những trài nghiệm mới mẻ và không giới hạn dành cho những người yêu biển.

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

Lagoon Seventy 8 bước vào “gia đình” Lagoon đầy ấn tượng với chiều dài lên đến 24 mét và được thiết kế bởi những tên tuổi hàng đầu trong giới kiến trúc hàng hải – VPLP, Patrick Le Quément và Nauta Design.

Lagoon Seventy 8 đã tạo bước ngoặc cho sự gia nhập của mình vào thế giới du thuyền động cơ – thế giới của sự sang trọng và tiện nghi. Mang vẻ thanh lịch vượt thời gian cùng với những đường nét hài hòa giữa mái tàu và tổng thể để kiến tạo một không gian thượng lưu đỉnh cao.

Từ khi đặt chân vào thị trường Việt năm 2017, Lagoon thông qua nhà phân phối Tam Sơn Yachting đã gặt hái nhiều thành công và trở thành thương hiệu du thuyền catamaran lớn nhất Việt Nam. Tính tới năm 2022, tổng cộng đã có 5 du thuyền được đưa về, gồm 3 chiếc thuyền buồm (Lagoon 450F, 2 mẫu Lagoon 46) và 2 thuyền động cơ (Lagoon 630 MY và Lagoon Seventy 8).

Trong đó, du thuyền Lagoon Seventy 8 là mẫu flagship của Lagoon catamaran, đây không chỉ là du thuyền hai thân lớn nhất Việt Nam mà còn lớn nhất Đông Nam Á, tính tới thời điểm này.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tiên phong mang đến những trải nghiệm thực tế và đẳng cấp cho khách hàng, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đưa siêu du thuyền Lagoon Seventy 8 về Việt Nam, khai thác tại “Thành phố bản đảo” MerryLand Quy Nhơn, tọa lạc nơi bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn.

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!! CEO của Tam Son Yachting – ông Đại Từ trao mô hình chiếc Lagoon Seventy 8 cho ông Thiệu Lê Bình – Tổng giám đốc Hưng Thịnh Legacy tại buổi lễ bàn giao

Sự góp mặt của du thuyền hai thân lớn nhất Việt Nam sẽ mở ra những hải trình quốc tế thượng lưu, đón khách hàng cao cấp toàn cầu tới bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn. Cùng hệ thống tiện ích quy mô lớn như quảng trường nhạc nước, kênh đào dài kỳ lục, sân golf 18 lỗ,… MerryLand Quy Nhơn sẽ trở thành điểm đến sôi động cho du khách Việt Nam và thế giới.

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!! Phía mũi tàu là một không gian rộng 30 m2 dành riêng cho những hoạt động giải trí và thư giãn. Ngoài ra, với hơn 25 m2 không gian tùy chỉnh trên thuyền dễ dàng bố trí riêng theo sở thích chủ nhân

Tổng thể chiều dài của Lagoon Seventy 8 là 23.80 mét, thân là 11 mét, các khu tiện ích cộng thêm bao gồm: Phòng trưng bày, phòng chiếu phim, phòng họp,.. Bên cạnh đó, với công suất nhiên liệu lên đến 8.500l cho lộ trình di chuyển 4.000 dặm, chiếc Catamran đáp ứng mọi tiện nghi cho chuyến hành trình dài ngày.

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!! Du khách trải nghiệm trên du thuyền Lagoon Seventy 8

Trên boong thượng (Flybridge) của Seventy 8 mang đến tầm nhìn toàn cảnh cùng mái vòm cao kế hợp cửa sổ trời chỉnh điện. Bên cạnh đó, du khách có thể thư giãn với bồn sục jacuzzi và khu tắm nắng.Phía mũi tàu là một không gian rộng 30 m2 dành riêng cho những hoạt động giải trí và thư giãn. Ngoài ra, 25 m2 không gian tùy chỉnh trên thuyền dễ dàng bố trí riêng theo sở thích chủ nhân.

Phía mũi tàu là một không gian rộng 30 m2 dành riêng cho những hoạt động giải trí và thư giãn. Ngoài ra, 25 m2 không gian tùy chỉnh trên thuyền dễ dàng bố trí riêng theo sở thích chủ nhân.

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!! Trạm lái với ghế ngồi bên phía mạn phải cho phép bạn có thể vừa điều khiển thuyền, vừa thưởng thức vẻ đẹp hùng vĩ của biển cả.

Điếm nhấn của độc đáo và cũng là biểu tượng của Lagoon Seventy 8 chính là Cabin của chủ nhân (Master cabin), một không gian hoàn toàn tách biệt, trang bị đầy đủ thiết bị, phòng tắm riêng và lớp hoàn thiện bằng đá Granite.

Cabin của chủ nhân sở hữu sàn tắm nắng nâng hạ được ví như “Ban công di động” (Terrace) và chỉ 1 nút bấm là có thể tiếp cận được với mặt biển.

“Trái tim” của Lagoon Seventy 8 là động cơ đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới về độ bền, êm ái khi vận hành Volvo Penta hoặc John Deere với công suất nhiên liệu lên đến 8.500 L cho lộ trình di chuyển 4.000 dặm (tương đương 6.440 km). Chiếc du thuyền hai thân này có thể đạt tốc độ 16 đến 20 knot (từ 29,63 – 37 km/h).

Một số hình ảnh thực tế chiếc du thuyền hai thân lớn nhất Đông Nam Á

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

“DU THUYỀN 2 THÂN LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á” VỪA CẬP BẾN MERRYLAND QUY NHƠN!!!

Trả lời