You are currently viewing Q7 Boulevard bàn giao nhà cho Khách hàng, xem thực tế bên trong căn hộ có gì đẹp?

Q7 Boulevard bàn giao nhà cho Khách hàng, xem thực tế bên trong căn hộ có gì đẹp?

Rate this post

Căn hộ Q7 Boulevard bàn giao nhà cho khách hàng

Sau thời gian 18 tháng thi công, Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức bàn giao hơn 1.008 căn hộ thuộc dự án Q7 Boulevard cho khách hàng. Đây là dự án căn hộ thứ 2 của tập đoàn này tại khu Nam Sài Gòn sau dự án Q7 Saigon Riverside Complex cũng sắp sửa được bàn giao vào Quý 2 năm 2022.

Dự án Q7 Boulevard – Một siêu phẩm căn hộ của công ty Khải Huy Quân (công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Hưng Thịnh Corp). Dự án nằm liền kề và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đầy 1 km. Đồng thời được ôm trọn và có view trực diện ra dòng sông Sài Gòn mênh mông xanh mát, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân một không gian sống trong lành và thoáng đãng ngay giữa lòng phố thị.

Q7 Boulevard tọa lạc trên khu đất rộng 1,6 hecta bao gồm 4 tòa tháp cao 23 tầng với tổng số căn hộ cung ứng ra thị trường đạt 1.008 căn (trong đó bao gồm 84 căn Officetel và 41 căn Shophouse). Dự án đã cất nóc và hoàn thiện xong phần thô, thời gian dự kiến giao nhà vào quý III/2020.

Sau thời gian 18 tháng thi công, Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức bàn giao hơn 1.008 căn hộ thuộc dự án Q7 Boulevard cho khách hàng cùng với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Đặc biệt, căn hộ Q7 Boulevard còn sở hữu tiện ích “nhà thông minh” mang đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân.

Theo đó, các thiết bị điện trong căn hộ tại Q7 Boulevard như: hệ thống đèn, máy lạnh, tivi, bếp từ đều có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Được biết đây là dự án căn hộ thứ 2 của tập đoàn này tại khu Nam Sài Gòn sau dự án Q7 Saigon Riverside Complex cũng sắp sửa được bàn giao vào đầu năm 2022.

Giá bán căn hộ Q7 Boulevard

Theo khảo sát của Rever, giá bán căn hộ Q7 Boulevard hiện đang dao động từ 40 – 52 triệu/m2. Cụ thể:

  • Căn Officetel 1 phòng ngủ diện tích 40m2 có giá bán khoảng 1.9 tỷ
  • Căn 2 phòng ngủ diện tích 57m2 có giá khoảng 2.5 tỷ
  • Căn 2 phòng ngủ diện tích 69m2 có giá bán khoảng 3.2 tỷ
  • Căn 3 phòng ngủ diện tích 75m2 có giá bán khoảng 3.5 tỷ

Thủ tục mua bán chung cư căn hộ tại Quận 7

Mua bán chung cư căn hộ là giao dịch có giá trị tương đối lớn nên những thủ tục liên quan đến quá trình này đòi hỏi phải được thực hiện một cách chính xác theo đúng quy định của nhà nước, tránh những vấn đề phát sinh sẽ ảnh hưởng đến việc tranh chấp sau này.

  • Hai bên mua và bán sẽ thương lượng mức giá cụ thể của hợp đồng giao dịch mua bán chung cư căn hộ Quận 7, cùng với đó là mức giá đặt cọc cũng như thời gian sẽ tiến hành công chứng hợp đồng.
  • Hai bên sẽ theo như thời gian thảo luận trước đó và đến văn phòng công chứng để tiến hành công chứng hợp đồng giao dịch, sau đó bên mua sẽ thanh toán toàn bộ số tiền theo như hợp đồng đã ký kết.
  • Bên mua và bên bán sẽ tiến hành đóng thuế giao dịch cho văn phòng thuế theo như hợp đồng đã thương lượng.
  • Cuối cùng người mua sẽ đem những giấy tờ cần thiết đến Ủy ban nhân dân Phường hoặc Quận để xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quá trình này sẽ mất khoảng 3 tuần làm việc.

Hình ảnh thực tế căn hộ Q7 Boulevard

q7 boulevard bàn giao nhàTổng thể căn hộ Q7 Boulevard sau khi đã hoàn thiện 100%

Tổng thể căn hộ Q7 Boulevard sau khi đã hoàn thiện 100%

Tổng thể căn hộ Q7 Boulevard sau khi đã hoàn thiện 100%

Tổng thể căn hộ Q7 Boulevard sau khi đã hoàn thiện 100%

Tổng thể căn hộ Q7 Boulevard sau khi đã hoàn thiện 100%

Mặt tiền khu căn hộ Q7 Boulevard

Sảnh đón khu căn hộ Q7 Boulevard

Hệ thống thang máy khu căn hộ Q7 Boulevard

Khu vực thùng thư tập trung

Công viên nội khu

Khu vui chơi trẻ em

Tổng thể khu hồ bơi, khu cảnh quan và sân chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em & Sân thể thao ngoài trời

Hồ bơi Q7 Boulevard

Công viên nội khu

Hệ thống hầm giữ xe

Trả lời