You are currently viewing TẬP ĐOÀN SUNWAY (MALAYSIA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

TẬP ĐOÀN SUNWAY (MALAYSIA) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Rate this post

Sáng ngày 12/01/2023, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiếp đón và làm việc với Tập đoàn Sunway (Malaysia).

Mục tiêu của cuộc họp nhằm giới thiệu và trao đổi về thế mạnh, mong muốn của hai bên, từ đó tìm kiếm, thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa hai doanh nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực xây dựng, ứng dụng công nghệ và đầu tư phát triển.

tập đoàn SunwayĐại diện Tập đoàn Sunway và Tập đoàn Hưng Thịnh đã có buổi gặp mặt và trao đổi về thế mạnh của hai bên.

Tại buổi gặp mặt, bà Christine Chong Pui See – Phó Tổng Giám đốc Xúc tiến thương mại & Thị trường Tập đoàn Sunway đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động, dự án của Sunway. Thành lập vào năm 1974, đây là một trong những tập đoàn lớn nhất của Malaysia hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, với mô hình kinh doanh xây dựng tự vận hành độc đáo.

Sunway có văn phòng tại hơn 50 địa điểm trên toàn thế giới với 3 công ty niêm yết trên thị trường của Bursa Malaysia Securities Berhad với tổng giá trị vốn hóa 3,2 tỷ USD (tính đến ngày 17/11/2022). Riêng tại Việt Nam, Sunway Hotels & Resorts (thuộc Tập đoàn Sunway) đang kinh doanh khách sạn Sunway Hotel Hà Nội với 143 phòng tiêu chuẩn quốc tế.

Về phía Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Thiệu Lê Bình – Giám đốc Khối Phát triển Đầu tư Tập đoàn đã có phần giới thiệu ngắn gọn về hệ sinh thái tối ưu và bền vững của Hưng Thịnh, cùng các dự án tiêu biểu đã và đang được phát triển như: MerryLand Quy Nhơn, Five Seasons Homes – Vung Tau Central Beach, 9X Quy Nhơn…

Hai bên giới thiệu về các dự án đã và đang phát triển.

Tại buổi làm việc, ông Trương Văn Việt – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: “Đây là lần gặp mặt đầu tiên giữa hai đơn vị, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng như Sunway sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về các thế mạnh của nhau. Trước mắt hai bên có thể hợp tác trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư.

Trong hệ sinh thái Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Incons – đơn vị tổng thầu thi công chủ lực hiện đang tập trung đổi mới công nghệ, tối ưu hóa vật liệu xây dựng nhằm tăng tính cạnh tranh và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Đây là lĩnh vực hai bên có thể trao đổi thêm trong thời gian tới”.

Tổng giám đốc Sunway Property International Sunway, ông Chung Soo Kiong cũng cho biết: “Nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang tích cực tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam. Hiểu rõ thế mạnh của Hưng Thịnh, từ cuộc gặp lần này, Sunway mong rằng sẽ có những hành động tiếp theo nhằm cụ thể hóa sự hợp tác giữa hai tập đoàn trong thời gian tới”.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH với 20 năm hình thành phát triển với hơn 59 dự án và hơn 3.300ha quỹ đất, cung cấp hơn 30.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Thừa hưởng với 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm căn hộ của Tập đoàn Hưng Thịnh có thể tìm hiểu thông tin qua:

Hotline: 0984  794 777

Website: https://hungthinhcorrp.vn

Trả lời