You are currently viewing Thị Trường Bất Động Sản Quy Nhơn Sôi Động Nhờ Đất Nền Ven Biển

Thị Trường Bất Động Sản Quy Nhơn Sôi Động Nhờ Đất Nền Ven Biển

Rate this post

Thị trường bất động sản Quy Nhơn sôi động nhờ đất nền ven biển Quy Nhơn dự kiến đón 8 triệu lượt du khách vào năm 2025, nhà đầu tư đã tranh thủ đón đầu cơ hội hiếm có để sở hữu đất nền ven biển tại đây, khi giá mặt bằng chung còn đang ở giai đoạn sơ khai.

bất động sản quy nhơnRichmond Quy Nhơn

Tương lai hoàng kim của thủ phủ du lịch miền Trung

Theo đánh giá, Quy Nhơn sẽ sớm có thêm nhiều đại đô thị được quy hoạch hiện đại để đáp ứng sự tăng trưởng vượt bậc về mặt dân số. Với việc thu hút hàng loạt dự án đầu tư trong và ngoài nước, Quy Nhơn dự kiến đón một lượng lớn cư dân, chuyên gia đến để sinh sống và làm việc. Riêng Khu Kinh tế Nhơn Hội đến năm 2030 được dự báo sẽ được lấp đầy với quy mô dân số 120.000 – 140.000 người.

Tỉ lệ thuận với đó, diện tích nhà ở xây dựng mới trong năm 2022 dự kiến tăng lên gần 2,3 lần, theo Kế hoạch phát triển nhà ở thương mại, khu đô thị và khu dân cư được công bố vào tháng 04/2021.

Diễn biến thị trường cũng cho thấy hấp lực tại Quy Nhơn khi lĩnh vực bất động sản, xây dựng, hạ tầng chiếm đến 89% tổng số vốn đầu tư đăng ký, tương ứng gần 35.000 tỷ đồng. Cụ thể, Quy Nhơn đang tập trung phát triển khu đô thị khoa học đầu tiên của cả nước; đầu tư mở rộng cảng biển với tầm nhìn trở thành đầu mối giao thông quan trọng quốc tế; đẩy mạnh ngành công nghiệp không khói để đón 8 triệu lượt du khách vào năm 2025.

Trong đó, nền kinh tế đêm được đặc biệt chú trọng với nhiều dịch vụ, hoạt động giải trí hấp dẫn, gia tăng trải nghiệm cho du khách, tận dụng tối đa lợi thế của thành phố giàu tiềm năng có đường bờ biển dài 110 km. Các hoạt động này hướng đến mục tiêu thắp sáng Quy Nhơn, biến thành phố biển của miền Trung trở thành thủ phủ, trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – thương mại của toàn khu vực.

Khu vực hấp dẫn bậc nhất hiện nay tại Quy Nhơn là Khu Kinh tế Nhơn Hội thuộc bán đảo Phương Mai, được quy hoạch tầm cỡ với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, kết nối trực tiếp trung tâm thành phố, sân bay, cảng biển và nhiều danh thắng nổi tiếng… Việc tập trung nguồn lực đẩy mạnh kinh tế và du lịch đã và đang tạo bệ phóng giúp Khu Kinh tế Nhơn Hội bứt phá mạnh mẽ, thu hút hơn 84.517 tỷ đồng vốn đầu tư tính đến thời điểm hiện tại.

Tại đây, nhiều dự án đang được hoàn thiện từng ngày, mang đến nguồn sinh khí mới cho khu vực. Có thể kể đến Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định, hay Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển và quy hoạch theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố mới Quy Nhơn.

Theo phân tích của các chuyên gia, mặt bằng giá sẽ tăng đáng kể sau khi những quy hoạch mới dần đi vào hiện thực. Ở những thị trường lâu năm như Nha Trang, Đà Nẵng hay Vũng Tàu, nhà đầu tư sẽ không dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng và có mức giá phù hợp như tại Quy Nhơn.

Tiềm năng của khu đô thị Richmond Quy Nhơn

Quy hoạch song song giữa du lịch và nhiều hoạt động kinh tế trọng tâm giúp Quy Nhơn nắm giữ lợi thế lớn so với nhiều thành phố du lịch khác. Sự tăng trưởng dân cư từ những đại đô thị cũng giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững và có cơ sở hơn. Giá trị kép này có thể thấy rõ ở khu đô thị Richmond Quy Nhơn.

Xét về tiềm năng du lịch, dự án hưởng lợi nhờ tính kết nối nội vùng và liên vùng từ việc nâng cấp hạ tầng giao thông đường quốc lộ, đường biển, cảng hàng không quốc tế. Tọa lạc giữa trung tâm của thành phố Quy Nhơn đang ngày một vươn mình mạnh mẽ và trở thành “thủ phủ” mới của vùng duyên hải miền Trung, Khu đô thị thương mại Richmond Quy Nhơn hiện lên như một viên kim cương quý giá, nơi hội tụ cảnh sắc tinh hoa và những giá trị sống hoàn mỹ.

Vị trí đắc địa hiếm có khi vừa tọa lạc mặt tiền đường Chế Lan Viên ngay khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa thơ mộng, vừa được thừa hưởng địa thế vững chãi “tựa sơn hướng thủy” từ sự hòa quyện tuyệt mỹ của biển trời và núi non kì vĩ.

An lành sống xanh cận hồ, kế biển bên khung cảnh non nước hữu tình của phố biển, Richmond Quy Nhơn dành tặng đến quý gia chủ những cảm hứng bất tận giữa miền thiên nhiên thuần khiết của mặt nước, cây xanh trải dài đến vô tận.

bất động sản quy nhơnHình ảnh thực tế dự án Richmond Quy Nhơn

Richmond Quy Nhơn còn hấp dẫn nhà đầu tư về loại hình sản phẩm khi giới thiệu ra thị trường đất nền ven biển và nhà phố bàn giao thô sở hữu lâu dài.

Sản phẩm được quy hoạch bài bản, nằm trong không gian xanh cùng chuỗi tiện ích hiện đại như trường học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên, quảng trường biển… đáp ứng được mong đợi của nhà đầu tư landcation hiện nay về các yếu tố nghỉ dưỡng như môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp, quy hoạch hiện đại, tiện ích đầy đủ cùng biên độ tăng giá cao trên cơ sở đón đầu tiềm năng phát triển về du lịch, kinh tế.

Trả lời