You are currently viewing Biên Hoà Universe Complex tiến độ xây dựng năm 2021

Biên Hoà Universe Complex tiến độ xây dựng năm 2021

Rate this post

Hình ảnh thực tế tiến độ Biên Hoà Universe Complex tháng 08/2021

Sức hút bất động sản căn hộ tại Biên Hòa

Ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, một trong những giải pháp tạo đột phá cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh giai đoạn 2021-2025 được xác định là xây dựng nhanh các công trình hạ tầng giao thông, tạo thuận lợi cho việc đi lại, thêm cơ hội thu hút đầu tư vào địa phương.

“Tỉnh cũng sẽ huy động các nguồn lực tập trung đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại… mà nhiệm vụ hàng đầu và trọng tâm là hạ tầng giao thông trọng điểm, giao thông đô thị”, ông Dũng nói.

Theo đó, UBND Tỉnh đã đưa vào quy hoạch, xây dựng hàng loạt dự án hạ tầng giao thông “khủng”, với vốn đầu tư hàng chục nghìn tỉ đồng. Trong đó, nhiều dự án nằm ở trung tâm đô thị Biên Hòa.

Điển hình là dự án tuyến đường ven sông Cái (nhánh sông Đồng Nai), nút thắt quan trọng giúp thành phố giảm tải kẹt xe cho đường Phạm Văn Thuận từ các KCN lớn như Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Amata… vào khu trung tâm, với tổng kinh phí hơn 3.900 tỉ đồng, dự kiến khởi công trong năm nay; Dự án tuyến đường trục trung tâm TP Biên Hòa với kinh phí khoảng hơn 3.000 tỉ đồng; Dự án đường ven sông Đồng Nai từ cầu Hóa An (TP.Biên Hòa) đến huyện Vĩnh Cửu với kinh phí hơn 1.300 tỉ đồng.

Bên cạnh đó là hàng loạt công trình giao thông lớn của quốc gia cũng đang triển khai như: Cảng hàng không quốc tế Long Thành; các đường cao tốc: Dầu Giây – Phan Thiết, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu; dự án đường Vành Đai 3… để kết nối giao thông cho Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nhờ tác động từ những dự án giao thông lớn, Đồng Nai còn được xem là điểm đến cực kỳ tiềm năng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, sau việc khống chế thành công đại dịch Covid-19, một số doanh nghiệp nước ngoài đã có kế hoạch dịch chuyển đầu tư sang Việt Nam, mà Đồng Nai là một sự lựa chọn tốt khi có sân bay quốc tế, cảng nước sâu, cao tốc đồng bộ liên kết vùng…

Theo Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, đến đầu tháng 3.2021, các KCN của tỉnh có 1.190 dự án của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang hoạt động với tổng vốn đăng ký gần 24,3 tỉ USD. Hiện có 75 dự án FDI đang xây dựng với tổng vốn đăng ký gần 1,9 tỉ USD và dự tính sẽ đi vào hoạt động trong năm nay hoặc đầu năm 2022.

Để phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài vào, Chính phủ vừa quy hoạch cho Đồng Nai thêm 6 KCN, trở thành 38 KCN và đồng ý mở rộng một số KCN như: Amata, Hố Nai, Định Quán, Dầu Giây…

Môi trường đầu tư ở Đồng Nai được nhiều hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đánh giá cao, khi khâu tiếp nhận ngày càng được cải thiện theo hướng rút ngắn thời gian, thủ tục cấp phép. Họ cho biết năm 2021 sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư vào tỉnh này trên lĩnh vực công nghiệp và những lĩnh vực thế mạnh khác như logistics, bất động sản, hạ tầng kỹ thuật…

Việc các doanh nghiệp đến đầu tư cũng thu hút nhiều lao động đến sinh sống và làm việc tại Đồng Nai, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, vui chơi, giải trí ngày càng tăng, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia nước ngoài, giới trí thức, kỹ sư lành nghề… có mức thu nhập cao.

Lợi thế lớn về vị trí, hạ tầng, yếu tố tự nhiên, Đồng Nai đang trở thành điểm đến của nhiều “ông lớn” bất động sản, nổi bật là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land. Trong khi các dự án chung cư tầm trung và cao cấp ở Biên Hòa chỉ đếm trên đầu ngón tay thì Hưng Thịnh Land đã tung ra dự án Bien Hoa Universe Complex được đánh giá có quy mô lớn bậc nhất tại TP.Biên Hòa hiện tại.

Biên Hòa Universe Complex là dự án khu chung cư tọa lạc trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, thuộc phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án có vị trí đắc địa của TP. Biên Hòa, dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm TP. Biên Hòa và cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 9km về hướng Đông Bắc.

Được xây dựng trên khu đất rộng gần 2,9 ha, dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng gần 2.000 căn hộ thuộc 7 block nhà, cao 24-29 tầng, dự án do Hưng Thịnh Land phát triển và Công ty Cổ phần PropertyX phân phối độc quyền, đang tạo “sóng” an cư và trở thành tâm điểm đầu tư tại Biên Hòa.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tâm điểm kết nối các trục giao thông huyết mạch, nhà đầu tư dễ dàng nhìn thấy nhiều tiềm năng có thể nâng giá trị căn hộ tại đây như: KCN Amata được mở rộng thêm 27 ha, tuyến đường kết nối đường Điểu Xiển và Võ Nguyên Giáp, di dời KCN Biên Hoà 1 trở thành khu đô thị – thương mại – dịch vụ có chất lượng tầm cỡ quốc gia, quốc tế.

Đặc biệt là dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ được quy hoạch về đến chợ Sặt, cách dự án Bien Hoa Universe Complex tầm 300m, giúp rút ngắn khoảng cách từ Biên Hòa đến trung tâm TP HCM chỉ còn chưa tới 20 phút. Ngoài ra, Sân bay Long Thành vừa được khởi công sẽ thúc đẩy thị trường và làm tăng giá trị bất động sản khu vực trong thời gian tới.

Tiến độ Biên Hoà Universe ComplexGiá nhà tại Đồng Nai tăng bởi khung giá đất các tỉnh có sự điều chỉnh.

Giá nhà tăng do khung giá đất thay đổi

Khoảng 2 năm trở lại đây, TP.HCM có rất ít các dự án mới được phê duyệt. Những dự án từ giai đoạn trước cũng gặp nhiều khó khăn ở thủ tục pháp lý. Trong khi đó, thị trường bất động sản các khu vực lân cận lại phát triển mạnh. Thêm vào đó, việc các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương… áp dụng khung giá đất mới đã khiến giá bất động sản tăng mạnh.

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản vùng ven tăng giá do ảnh hưởng từ nguồn cung hạn chế của TP.HCM. Bên cạnh đó, việc cơ sở hạ tầng ở nhiều quận, huyện của TP.HCM được đầu tư đồng bộ hơn cũng làm bất động sản ở các khu vực này tăng giá theo.

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng, sở dĩ có hiện tượng này là do quỹ đất tại trung tâm ngày càng hạn hẹp khiến các nhà đầu tư, doanh nghiệp đổ xô vào thị trường vệ tinh.

Theo CBRE Việt Nam, sự hình thành của các khu đô thị quy mô được xem là điểm nhấn đáng chú ý tại thị trường nhà ở các tỉnh lân cận TP.HCM. Các khu đô thị này được hình thành dọc theo các tuyến giao thông kết nối TP.HCM và các tỉnh, thành nên rất được khách hàng ưa chuộng. Song, phần lớn người mua bất động sản là để đầu tư. Họ tìm kiếm các sản phẩm bất động sản và “xuống tiền” từ giai đoạn đầu tiên, sau đó đợi tăng giá và bán lại.

Còn theo số liệu giá của Công ty nghiên cứu thị trường Hungthinhcorrp.vn, ở Bình Dương, mức giá của năm 2019 đã tăng trên 30% so với năm 2018 và năm 2020 đã tăng lên tới 45%; ở thị trường Đồng Nai, nhờ lợi thế tiếp giáp khu Đông TP.HCM và các hoạt động đầu tư hạ tầng của địa phương, đặc biệt là dự án cao tốc, dự án xây dựng các tuyến Metro… và khung giá đất mới được áp dụng đã kéo giá đất, nhà tăng mạnh.

Điển hình như Biên Hòa, chỉ trong năm 2018-2019 tăng trên 30% và năm 2019-2020 đã tăng trên 40%, dự báo giá nhà sẽ tăng hơn nữa trong năm 2021 khi sự dịch chuyển của các dự án về đây tăng lên.

Đặc biệt, giới phân tích cho rằng giá nhà tại TP. Biên Hòa trong thời gian tới sẽ còn tăng mạnh, bởi xét về mức giá nhà thì hiện tại TP. Biên Hòa đang ở mức trung bình từ 20 đến 45 triệu/m2, so với TP. Dĩ An (Bình Dương) mức giá đang là từ 30 tới 60 triệu/m2.

Trong khi lợi thế về giao thông, quy hoạch cũng như tiện ích vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện thì Biên Hòa lại đang xếp cao hơn TP. Dĩ An. Thêm vào đó, yếu tố giá nhà tăng bình quân hằng năm theo theo quy luật phát triển cũng sẽ tạo cho TP. Biên Hòa một mức biên độ tăng mới.

Hơn 1.000 khách hàng tham gia sự kiện khai trương Phòng Kinh doanh và căn hộ mẫu Bien Hoa Universe Complex Hơn 1.000 khách hàng tham gia sự kiện khai trương Phòng Kinh doanh và căn hộ mẫu Bien Hoa Universe Complex

Quy mô dự án Biên Hòa Universe Complex Đồng Nai

  • Biên Hòa Universe Complex được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 28.933,7 m2 với mật độ xây dựng 28%. Quy mô xây dựng của dự án bao gồm 7 block chung cư chia thành 3 khu: A, B, C với mỗi block cao từ 24 – 29 tầng.
  • Sản phẩm thương mại chính của dự án là căn hộ chung cư, với hơn 1.236 căn hộ được thiết kế thành 4 loại chính: loại A – 1 phòng ngủ (50 m2 – 63 m2) và loại B – 2 phòng ngủ (72 m2 – 91 m2), loại C – 3 phòng ngủ (97 m2 – 125 m2) và loại D – 4 phòng ngủ (121 m2 – 150 m2).
  • Ngoài ra tại dự án còn có 1 số căn hộ đặc biệt khác: Duplex – 3 đến 5 phòng ngủ (270 m2 – 371 m2), Sky Garden – 3 phòng ngủ (150 m2 + diện tích sân vườn riêng), Penhouse 1 tầng và 2 tầng – 4 phòng ngủ (173 m2 – 390 m2).
  • Khu chung cư Biên Hòa Universe Complex sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, mang đến không gian sống thoải mái cho cư dân. Cùng với đó là hệ thống an ninh hiện đại và khép kín 24/24, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp sẽ bảo vệ an toàn cho cư dân của dự án.

Một số tiện ích nội khu của dự án Biên Hòa Universe Complex

Với Bien Hoa Universe Complex, Hưng Thịnh Land phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp, sầm uất, đem đến những trải nghiệm mới mẻ về một cuộc sống tiện nghi “ngay ngưỡng cửa” cho cư dân mà không cần phải đi đâu xa, như: hồ bơi, quảng trường nhạc nước, vườn trên không Sky Garden, siêu thị, gym, spa… Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ smart home, Bien Hoa Universe Complex sẽ mang đến cuộc sống thông minh và thời thượng cho các chủ nhân nơi đây.

Thêm vào đó, Bien Hoa Universe Complex còn là khu căn hộ cao cấp, an ninh, đầy đủ chuỗi tiện ích hiện đại xung quanh – một trong những xu hướng đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số tiện ích ngoại khu của dự án Biên Hòa Universe Complex

Khu căn hộ Universe Complex tọa lạc trên vị trí đắc địa của TP. Biên Hòa, ngay mặt tiền đường QL1A. Dự án thuận tiện kết nối đến nhiều khu vực tiện ích khác: cách công viên 30/4 3km, khu công nghiệp Amata 12km, công viên Tam Hiệp 17km, bệnh viện Nhi Đồng Nai 5km, bệnh viện Đa khoa Thống Nhất 10km…

Thông tin từ Biên Hoà Universe Complex từ Hungthinhcorrp.vn

Chủ đầu tư của khu chung cư Biên Hòa Universe Complex là Công ty TNHH Việt Thuận Thành và đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land. Dự án được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Property X – đơn vị thành viên của Hưng Thịnh Corp.

Căn hộ Biên Hòa Universe Complex đang được áp dụng chính sách thanh toán kéo dài 36 tháng với đợt thanh toán lần 1 khi ký hợp đồng đặt cọc chỉ 15% giá trị căn hộ trên hợp đồng.

Giá bán căn hộ Biên Hòa Universe Complex tham khảo trên thị trường từ 33 – 35 triệu đồng/m2.

 

Tiến độ Biên Hoà Universe Complex thi công tại dự án

Trả lời