You are currently viewing TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CĂN HỘ NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CĂN HỘ NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG

Rate this post

Mơ ước về cuộc sống an nhiên thịnh vượng với đầy đủ các tiện ích sống nay không còn quá xa vời, bởi chỉ cần sở hữu căn hộ New Galaxy Bình Dương – khách hàng sẽ trải nghiệm không gian sống hoàn hảo trong tầm tay mà hiếm dự án nào có được hiện nay.

Thông tin dự án New Galaxy Bình Dương – Tập đoàn Hưng Thịnh

New Galaxy tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, thuộc ấp Tân Hòa, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm liền kề với Làng Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh và cách trục đường Quốc lộ 1K khoảng 600m.

Căn hộ New Galaxy được quy hoạch trên tổng diện tích đất 29.224,5 m2, bao gồm 6 block với thiết kế cao từ 19 tầng và có 1 tầng hầm thông giữa các block, theo đó mật độ xây dựng tầng khối đế là 46,46% và tầng khối tháp là 33,07%.

Dự án căn hộ New Galaxy với tổng số 2000 căn hộ, 19 căn thương mại. Các căn hộ tại đây được thiết kế 1-3 phòng ngủ ; cụ thể căn 1 phòng ngủ (diện tích từ 50 m2), căn 2 phòng ngủ (diện tích từ 63 m2 – 65 m2), căn 3 phòng ngủ (diện tích từ 85 m2).

Hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án New Galaxy Bình Dương trong thời gian gần đây

Mặc dù hoạt động kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng khá nhiều trong năm 2020 do dịch bệnh Covid, tuy nhiên với thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư tại Dự án New Galaxy Dĩ An vẫn hoạt động tương đối sôi động và nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Điều này cũng không quá bất ngờ vì với những nhà đầu tư lớn thì việc kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid lại vô tình giúp cho giá căn hộ chung cư Dự án New Galaxy Dĩ An giảm đáng kể so với thời gian trước, chính việc này đã tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ.

Bên cạnh đó, đa số các căn hộ Dự án New Galaxy Dĩ An đều nằm tại các vị trí trung tâm của tỉnh nên vấn đề đi lại rất thuận tiện, cùng với việc các cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, các tiện ích sinh hoạt và trung tâm thương mại phục vụ dân cư cũng được đảm bảo đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống của người dân ở các căn hộ chung cư.

Cũng theo các chuyên gia nhận định, khi nền kinh tế Việt Nam phục hồi sau dịch bệnh Covid, các hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án New Galaxy Dĩ An sẽ trở nên sôi nổi trở lại, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể bán lại các sản phẩm của mình với giá cao hơn thời điểm đầu tư và thu về những khoản lợi nhuận lớn.

Tiến độ thi công dự án New Galaxy Bình Dương

Liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công căn hộ New Galaxy . Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thi công phần móng và được chủ đầu tư gấp rút thi công thần tốc nhắm đảm bảo tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

Là dự án căn hộ thứ 1 của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tại Bình Dương , sau thành công ngoài mong đợi từ các dự án trước Hưng Thịnh triển khai tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng . Do đó, New Galaxy sau khi giới thiệu ra thị trường được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công đó và trở thành biểu tượng mới đại diện cho sự phát triển năng động không ngừng Tại Bình Dương .

Dự án New Galaxy mang trong mình nhiều tâm huyết của Hưng Thịnh Corp từ bước lựa chọn vị trí dự án, lên ý tưởng thiết kế cho đến bước xây dựng thực tế. Ngay khi giới  thiệu ra thị trường dự án đã chính thức “động thổ” ép cọc và tiến hành thi công phần móng.

Theo đại diện chủ đầu tư: “Sau khi được cấp giấy phép xây dựng từ ủy ban nhân dân thành phố Dĩ An, đồng thời chọn được ngày lành tháng tốt, chúng tôi đã quyết định “động thổ” để đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng đại căn hộ New Galaxy.  Hiện tại, công trường dự án luôn nhộn nhịp nhân công và máy móc ngày đêm thi công thần tốc, đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng”.

Hình ảnh thi công mới nhất tại dự án New Galaxy Bình Dương:

New Galaxy Bình Dương

New Galaxy Bình Dương

New Galaxy Bình Dương

New Galaxy Bình Dương

New Galaxy Bình Dương

New Galaxy Bình Dương

New Galaxy Bình Dương

New Galaxy Bình Dương

Trả lời