You are currently viewing CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THỰC TẾ NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG THÁNG 4/2023

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THỰC TẾ NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG THÁNG 4/2023

Rate this post

Cập nhật tiến độ thực tế New Galaxy Bình Dương

Được đánh giá là dự án có tọa độ vàng, New Galaxy đầy tiềm năng khi tọa lạc mặt tiền đường Thống Nhất lộ giới 32 m – tuyến đường thuộc quy hoạch Trục chính Đông Tây, cuối tuyến nối với bến xe miền Đông mới.

Khu căn hộ New Galaxy, nơi hội tụ tinh hoa với xu hướng sống thông minh trong một tập thể cư dân giàu tri thức. Với hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, dự án kỳ vọng mang đến thiên đường sống lý tưởng, kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, khởi tạo về một giấc mơ an cư lạc nghiệp cho giới trẻ.

Ngoài ra, chủ đầu tư đã tích hợp công nghệ vào trong không gian sống hiện đại, tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống thông minh, dẫn đầu xu hướng tương lai.

Mơ ước về cuộc sống an nhiên thịnh vượng với đầy đủ các tiện ích sống nay không còn quá xa vời, bởi chỉ cần sở hữu căn hộ New Galaxy Bình Dương – khách hàng sẽ trải nghiệm không gian sống hoàn hảo trong tầm tay mà hiếm dự án nào có được hiện nay.

Thông tin dự án New Galaxy Bình Dương – Tập đoàn Hưng Thịnh

Căn hộ New Galaxy được quy hoạch trên tổng diện tích đất 95.224,5 m2, bao gồm 6 block với thiết kế cao từ 17 – 18 tầng và có 1 tầng hầm thông giữa các block, theo đó mật độ xây dựng tầng khối đế là 46,46% và tầng khối tháp là 33,07%.

Dự án căn hộ New Galaxy với tổng số 3.080 căn hộ, 12 căn officetel và 53 căn thương mại. Các căn hộ tại đây được thiết kế 1-3 phòng ngủ; cụ thể căn 1 phòng ngủ (diện tích từ 50,17 m2), căn 2 phòng ngủ (diện tích từ 62,66 m2 – 65,75 m2), căn 3 phòng ngủ (diện tích từ 84,04 m2).

Dự án sẽ có hồ bơi, vườn cảnh quan, lối dạo bộ; kèm theo đó, cư dân có các dịch vụ tiện ích khác như: khu thương mại dịch vụ, nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, dịch vụ spa, xông hơi, cafe,…

Hình ảnh thi công mới nhất tại dự án New Galaxy Bình Dương:

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công đổ bê tông sàn tầng 7 Block Funny

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công cốt thép cột tầng 7 lên tầng 8 Block Funny

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công đổ bê tông cột tầng 7 lên tầng 8 Block Kindly

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công cốt pha cột tầng 7 lên tầng 8 Block Trendy

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công cốt thép cột tầng 7 lên tầng 8 Block Trendy

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công cốt thép sàn tầng 6 Block Lovely

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công cốt thép cột tầng 6 lên tầng 7 Block Lovely

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công đổ bê tông sàn tầng 9 Block Creative

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công cốt thép cột tầng 9 lên tầng 10 Block Creative

tiến độ thực tế new galaxy bình dương Thi công cốt thép cột tầng 9 lên tầng 10 Block Sporty

tiến độ thực tế new galaxy bình dươngThi công cốt thép sàn tầng 9 Block Sporty

Thông tin thêm dự án căn hộ New Galaxy Dĩ An 

Dự án căn hộ New Galaxy Dĩ An Bình Dương do Công ty TNHH Đại Phúc làm chủ đầu tư. Đơn vị xây dựng là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (thành viên trực thuộc Hưng Thịnh Corp).

Sau chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu 8X, Tập đoàn Hưng Thịnh lại tiếp tục thực hiện dự án cho người trẻ với dòng sản phầm căn hộ New Galaxy. Chủ đầu tư nhắm đến việc đáp ứng nhu cầu ở và làm việc của thế hệ 9X, tức có độ tuổi từ 20 tuổi đến 30 tuổi. Vì vậy mà trong thiết kế, chủ đầu tư thiết kế hầu hết các căn hộ có diện tích nhỏ có 1 phòng ngủ, 1 WC, bếp và phòng khách.

Khu đất thực hiện dự án New Galaxy nằm trên khu đất cũ của Tập đoàn Hoàn Cầu. Dự án New Galaxy có lợi thế về giao thông, di chuyển đến các trục đường lớn như Quốc 1K và Quốc lộ 1A cũng đều thuận tiện. Đối với các nhà đầu tư thì có thể đầu tư cho thuê, do dự án nằm ngay khu dân cư và liền kề với khuôn viên Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán căn hộ được tham khảo tại dự án New Galaxy từ 1,8 tỷ/căn.

Trả lời