You are currently viewing Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng Lavita Thuận An tháng 02-2022

Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng Lavita Thuận An tháng 02-2022

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật tiến độ xây dựng Lavita Thuận An tháng 02-2022

Tiến độ xây dựng Lavita Thuận An sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, khách hàng quan tâm theo dõi tiến độ thi công của dự án sẽ nhanh chóng nhận được những hình ảnh thi công mới nhất của dự án Lavita Thuận An lien tục hàng tháng, những hình ảnh thật, chụp trực tiếp từ công trường Lavita Thuận An sẽ được update trực tiếp sớm nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại, tiến độ dự án Lavita Thuận An như sau:

  • Thi công cốt thép sàn tầng 2 Block A, B
  • Thi công cốp pha sàn, cốt thép cột tầng 16 Block C, B

Tiến độ xây dựng Lavita Thuận An được xây dựng thần tốc, khách hàng rất an tâm, tin tưởng 100% vào tiến độ thi công của dự án, dự kiến Lavita Thuận An sẽ hoàn thành trong 24 tháng,thời gian dự kiến bàn giao căn hộ Lavita Thuận An là khoảng quý 3-4/2023. Khách hàng mua căn hộ Lavita Thuận An hiện tại thanh toán đợt 1 là 20% và ký HĐMB.

Thông tin tổng quan dự án Lavita Thuận An

Lavita Thuan An trở thành lựa chọn xứng tầm của các chủ nhân bởi vị trí tọa lạc đắt giá ngay Quốc lộ 13 – một trong những trục giao thông xương sống của các tỉnh thành vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam. Đặc biệt, kết nối vùng thuận tiện của Bình Dương thông qua hệ thống giao thông hoàn thiện, hạ tầng hiện đại, thông thoáng đã góp phần giúp Lavita Thuan An trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với vị trí ngay tâm điểm mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai và Quốc lộ 13 cùng nhiều tuyến đường rộng thoáng tỏa đi các hướng, việc di chuyển của cư dân Lavita Thuan An sẽ vô cùng dễ dàng. Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút để đến Thành phố mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An; 20 phút đến TP. Thủ Đức; 25 phút đến TP. Biên Hòa hay 30 phút về Trung tâm TP. HCM.

Hungthinhcorrp.vn mang đến kênh thông tin mua bán căn hộ Bình Dương. Là kênh cập nhật thông tin bất động sản, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Bình Dương. Hungthinhcorrp.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại Bình Dương nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.

Liên hệ với Hungthinhcorrp.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.

Hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án Lavita Thuận An trong thời gian gần đây

Mặc dù nền kinh tế Việt Nam bị tác động khá nhiều trong năm 2020 bởi dịch bệnh Covid, tuy nhiên với thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư tại Dự án Lavita Thuận An vẫn hoạt động khá sôi động và nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Điều này cũng không quá bất ngờ vì với những nhà đầu tư lớn thì việc kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid lại vô tình giúp cho giá căn hộ chung cư Dự án Lavita Thuận An giảm đáng kể so với thời gian trước, chính việc này đã tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ.

Bên cạnh đó, đa phần các căn hộ Dự án Lavita Thuận An đều nằm ở các vị trí trung tâm của tỉnh nên việc đi lại rất thuận tiện, cùng với việc các cơ sở hạ tầng phát triển, các tiện ích sinh hoạt và trung tâm thương mại phục vụ người dân cũng được đảm bảo đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống của người dân ở các căn hộ chung cư.

Cũng theo các chuyên gia nhận định, khi nền kinh tế Việt Nam phục hồi sau dịch bệnh Covid, các hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án Lavita Thuận An sẽ trở nên sôi nổi trở lại, đây sẽ là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể bán lại các căn hộ của mình với giá cao hơn thời điểm đầu tư và thu về những khoản lợi nhuận lớn.

Cập nhật hình ảnh thực tế Lavita Thuận An tháng 02/2022:

tiến độ xây dựng lavita thuận an tháng 02-2022Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể Block A và Block B

Thi công cốt thép sàn tầng 2 Block B

Thi công cốt thép sàn tầng 2 Block B

Thi công cốt thép sàn tầng 2 Block B

Hình ảnh tổng thể Block C và Block D

Hình ảnh tổng thể Block C và Block D

Hình ảnh tổng thể Block C và Block D

Thi công cốp pha sàn, cốt thép cột tầng 16 Block C

Thi công cốp pha sàn, cốt thép cột tầng 16 Block C

Thi công cốp pha sàn tầng 16 Block C

Thi công cốp pha sàn tầng 16 Block C

Trả lời