You are currently viewing Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Aio City mới nhất

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Aio City mới nhất

Rate this post

Tiến độ xậy dựng dự án Aio City hiện đang được đẩy mạnh

Dự án căn hộ AIO City Bình Tân do tập đoàn Hoa Lâm làm chủ đầu tư sẽ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, vị trí dự án tại địa chỉ số 17 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Dự án AIO City sẽ là dự án căn hộ cao cấp thứ 2 của Tập đoàn Hoa Lâm được triển khai trên quỹ đất vàng khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm Shangri-La.

Chung cư cao cấp Aio City nằm ngay vị trí chiến lược, rất thuận tiện cho các phương tiện lưu thông đồng thời thừa hưởng mọi sự phát triển đồng bộ của khu vực. Dự án đươc bố trí rất nhiều các dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp, cùng với lối thiết kế không gian mở sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy sự thông thoáng, thoải mái và vô cùng dễ chịu. Căn hộ Aio City Bình Tân hứa hẹn là nơi an cư vô cùng lý tưởng, cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng.

Sáng 25/10/2021 Chủ đầu tư Hoa Lâm đã tái khởi công lại, bắt đầu xây dựng phần thân dự án Aio city.

Những câu hỏi từ khách hàng về các dự án chung cư căn hộ tại Khu Tên Lửa Quận Bình Tân

Hiện nay, bạn sẽ thấy các thông tin nhà bán khu Tên Lửa Quận Bình Tân có giá bán cao. Giá bán thông thường từ 90 triệu/m2 đến khoảng 100 triệu/m2, nếu là nhà mặt tiền thì giá có thể còn cao hơn nữa. Trong khi đó, vào năm 2017 là khoảng 40 triệu – 45 triệu/m2, vào năm 2018 thì khoảng 85 triệu/m2.

Nhìn chung, giá nhà đất Khu Tên Lửa Quận Bình Tân hiện nay tăng từ 30% đến 35% trong khoảng 2 năm qua. Thậm chí giá nhà nát cũng có mức giao dịch từ 42 triệu/m2 đến 54 triệu/m2. Nhà ở các tuyến đường nội bộ cũng có giá từ 32 triệu/m2 đến 53 triệu/m2, tùy thuộc vào lộ giới. Đặc biệt, sau khoảng thời gian chững lại vì dịch bệnh, thị trường bất động sản Bình Tân chắc chắn sẽ nóng trở lại.

Mức giá trung bình các căn hộ chung cư tại Khu Tên Lửa Quận Bình Tân hiện nay bao nhiêu?

Do nhu cầu từ thị trường hiện nay khá nhiều nên phần lớn các căn hộ chung cư hiện nay tại Quận Bình Tân đang có mức giá khá cao so với những năm trước đây, tuy nhiên nhìn chung cũng khá thấp so với mặt bằng chung của những khu vực khác. Hiện nay các căn hộ chung cư tại Quận Bình Tân có giá trong khoảng 45 – 63 triệu đồng/ 1m2.

Phí dịch vụ của các chung cư tại Khu Tên Lửa Quận Bình Tân hiện nay bao nhiêu? Bao gồm những loại phí nào?

Các phí dịch vụ của chung cư tại Quận Bình Tân hiện nay gồm có phí an ninh chung cư, phí bảo dưỡng các tiện ích nội khu và ngoại khu, phí gửi xe,…Những mức phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng chung cư và khu vực, tuy nhiên sẽ giao động trong khoảng 50.000 – 100.000đ/1 tháng/ 1m2.

Những căn hộ chung cư đáng mua nhất tại Khu Tên Lửa Quận Bình Tân

Nhờ những cải thiện về cơ sở hạ tầng nên hiện nay Quận Bình Tân sở hữu khá nhiều các căn hộ chung cư cao cấp đáng để sở hữu, có thể kể đến như Dự án Moonlight Centre Point, Moonlight Boulevard, Moonlight Park View, Akari City, Tecco Town, Aoi City…

Bên cạnh đó nếu các bạn đang quan tâm đến những chung cư tại Quận Bình Tân hay những khu vực lân cận, hãy tham khảo thông tin trên trang thông tin bất động sản Hungthinhcorrp.vn của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm đang sốt trên thị trường hiện nay.

Một số hình ảnh thực tiến độ xây dựng dự án Aio City mới nhất

tiến độ xây dựng dự án aio city

Trả lời