You are currently viewing CẬP NHẬT HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THỰC TẾ Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX THÁNG 06/2022

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THỰC TẾ Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX THÁNG 06/2022

Rate this post

Cập nhật tiến độ Dự án Q7 SaiGon Riverside Complex Tháng 06/2022

Tiến độ xây dựng Q7 Saigon Riverside Complex là mối quan tâm rất lớn của những khách hàng đã mua và đang quan tâm đến để mua dự án, hiện tại tiến độ Q7 Riverside đến nay đã cất nốc, đang hoàn thiện nội thất bên trong để bàn giao trong năm 2021. Hình ảnh thi công xây dựng mới nhất dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sẽ được cập nhật thường xuyên vào mỗi tháng cho khách hàng tiện theo dõi bên dưới.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex đã khởi công từ quý 3-4/2019, hiện tiến độ dự án Q7 Saigon Riverside Complex đã hoàn thiện xong phần thô, đã cất nốc và đang hoàn thiện các chi tiết nội thất để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào khoảng quý 2/2022. Tất cả các thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng, hình ảnh thi công của dự án Q7 Riverside sẽ được cập nhật đầy đủ và thường xuyên vào mỗi tháng cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu hay thắt mắt gì về tiến độ thi công xây dựng dự án Q7 Saigon Riverside Complex có thể để lại thông tin vào form liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách, hoặc quý khách hàng cũng có thể để lại thông tin, đại chỉ email, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những hình ảnh thi công xây dựng mới nhất của dự án Q7 Saigon Riverside Complex qua email cho quý khách.

Cập nhật giá bán Q7 Riverside Đào Trí
Giá bán:
– Căn 1PN: 53,2m2 (giá từ 1,8 tỷ – 2,1 tỷ).
– Căn 2PN: 66m2, 69m2, 73m2 (giá từ 2,3 tỷ – 2,6 tỷ).
– Căn 3PN: 85m2: Giá 3,2 tỷ
HOTLINE: 0984.794.777
Tập đoàn Hưng Thịnh

Hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án Q7 Saigon Riverside Complex trong thời gian gần đây

Mặc dù hoạt động kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng khá nhiều trong năm 2021 do dịch bệnh Covid, tuy nhiên với thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư tại Dự án Q7 Saigon Riverside Complex vẫn hoạt động tương đối sôi động và nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Điều này cũng không quá bất ngờ vì với các nhà đầu tư lớn thì việc kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid lại vô tình khiến cho giá căn hộ chung cư Dự án Q7 Saigon Riverside Complex giảm đáng kể so với thời gian trước, chính điều này đã tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ.

Bên cạnh đó, hầu hết các căn hộ Dự án Q7 Saigon Riverside Complex đều nằm ở các vị trí trung tâm của tỉnh nên vấn đề đi lại rất thuận tiện, cùng với việc các cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, các tiện ích sinh hoạt và trung tâm thương mại phục vụ dân sinh cũng được đảm bảo đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống của người dân ở các căn hộ chung cư.

Cũng theo các chuyên gia nhận định, khi nền kinh tế Việt Nam phục hồi sau dịch bệnh Covid, các hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án Q7 Saigon Riverside Complex sẽ trở nên sôi nổi trở lại, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể bán lại các sản phẩm của mình với giá cao hơn thời điểm đầu tư và thu về những khoản lợi nhuận lớn.

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Q7 SaiGon Riverside Complex:

tiến độ dự án q7 saigon riverside Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Hình ảnh tổng thể dự án

Căn hộ đã hoàn thiện nghiệm thu đến tầng 16 Block Mercury và Block Uranus

Hoàn thành lắp đặt hệ thống điện căn hộ tầng 28 Block Mercury và tầng 16 Block Uranus

Thi công sàn gỗ phòng ngủ tầng 28 Block Mercury và tầng 20 Block Uranus

Căn hộ đã hoàn thiện nghiệm thu đến tầng 16 Block Mercury và Block Uranus

Thi công thiết bị WC tầng 28 Block Mercury và tầng 20 Block Uranus

Trả lời